9 mẫu cầu thang sắt đẹp cho nhà hiện đại

Trong không gian nhà ở hiện đại, chiếc cầu thang sắt là một yếu tố quan trọng để có thể kết nối không gian của ngôi nhà lại với nhau. Nguyên do chính là cầu thang ngoài hỗ trợ di chuyển còn tôn vinh được nội thất đặc trưng của ngôi nhà nên cầu thang sắt cũng có nhiều dạng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các mẫu cầu thang sắt đẹp ngay sau đây.

  1. Cầu thang sắt áp tường

Đặc điểm của cầu thang áp tường chính là có thể giúp phân chia bố cục hợp lý trong ngôi nhà. Từ đây trong ngôi nhà sẽ có những phần không gian riêng biệt, trong khi vẫn đảm bảo độ thoáng đãng hợp lý cần thiết. Đây là kiểu cầu thang cực tiết kiệm diện tích và có nhiều kiểu thiết kế tương xứng với nhà phố.

  1. Cầu thang sắt ziczac nghệ thuật

Dạng cầu thang sắt được làm khá đơn giản, loại bỏ hình thức trang trí cầu kỳ. Thay vào đó, các chi tiết được đơn giản hóa đến mức tối đa chỉ với tay vịn sắt và bậc cầu thang hình ziczac mang tính nghệ thuật. Đối với dạng cầu thang này có thể kết hợp cả với chất liệu gỗ, mang tính hài hòa cho ngôi nhà.

  1. Cầu thang sắt xoắn ốc

Với dạng cầu thang sắt xoắn ốc lại chỉ phù hợp với kiểu nhà biệt thự hoặc không gian ngôi nhà tương đối rộng. Khi đó, cầu thang sẽ tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà, trong khi đó, đá granite lại giúp ngôi nhà có sự tươi sáng phù hợp.

  1. Cầu thang sắt tích hợp tủ

Phần dưới của cầu thang sắt luôn là một không gian trống, hao tốn diện tích trong ngôi nhà nhưng với cầu thang sắt tich hợp tủ, không gian sẽ được tận dụng một cách tối đa. Từ đây, phần không gian này có thể để tủ sách hoặc tạo góc làm việc, học tập phù hợp.

  1. Cầu thang sắt cổ điển

Đối với không gian hiện đại sang trọng, cầu thang sắt cổ điển là điểm nhấn cho không gian ngôi nhà. Cụ thể, chúng sẽ được uốn tinh tế và đẹp mắt tạo cho không gian sự thanh nhã phù hợp.

  1. Cầu thang sắt hiện đại

Tông màu chủ đạo của cầu thang sắt vẫn là màu đen và trắng để khiến cho không gian rộng rãi và nổi bật phần kiến trúc bên trong. Đây là sự đơn giản và tinh tế tạo nên một phong cách khá đặc thù trong trang trí nhà ở.

  1. Cầu thang sắt kết hợp bậc gỗ

Kiểu cầu thang này thường trú trọng sự thoải mái thông qua đường nét chắc chắn. Đây là sự lựa chọn cho không gian ngôi nhà hẹp, cần sự thoải mái và rộng rãi.

  1. Cầu thang sắt tối giản

Với phong cách tối giản, người thợ sắt thi công cầu thang sắt sẽ lược hầu hết các chi tiết dư thừa và tập trung vào các khu vực khác. Từ đây, cầu thang sắt sẽ thực hiện tốt chức năng của mình nhưng vẫn phù hợp với không gian nhà đẹp.

  1. Cầu thang sắt kết hợp kính

Kính trong suốt tạo nên tính hiện đại cho ngôi nhà. Chưa kể cầu thang sắt còn mang tính cổ điển, tạo cho kiến trúc chung của cầu thang sắt phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển.

Trên đây là 9 dạng cầu thang sắt đẹp cho ngôi nhà hiện đại, gia chủ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian ngôi nhà của mình. Cần tư vấn thêm khi làm cầu thang sắt đẹp, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

9 mẫu cầu thang sắt đẹp cho nhà hiện đại
5 (100%) 1 đánh giá