Lắp đặt lan can giá rẻ, đẹp

Các bước cơ bản lắp đặt lan can sắt

Không ít người thắc mắc rằng lan can sắt được lắp đặt như thế nào, ra sao để đảm bảo được chất lượng công trình và đảm bảo an toàn cho người dùng. Để biết thợ hàn sắt làm thế nào để lắp đặt lan can sắt, hãy cùng chúng tôi điểm qua các bước cơ bản lắp đặt lan can sắt ngay sau đây.

Lắp đặt lan can giá rẻ, đẹp

Lắp đặt lan can giá rẻ, đẹp

Tiếp nhận ý kiến

Đây là việc đầu tiên để người thợ sắt có thể hiểu nhu cầu khách hàng của mình thông qua việc tìm hiểu nhu cầu thiết yếu của gia chủ để hiểu rõ được gu thẩm mỹ đặc trưng.

Chỉ có vậy, người thợ sắt mới có thể thi công và lắp đặt lan can sắt một cách chất lượng nhất, phù hợp về mặt thẩm mỹ đối với từng gia đình khác nhau.

Khi đã tiếp nhận ý kiến của khách hàng, người thợ hàn sẽ kiểm tra lại bản vẽ. Trong một số trường hợp có thể lên phương án thiết kế sao cho phù hợp hơn dựa theo không gian của ngôi nhà, cũng như mong muốn của gia chủ khác nhau.

Thi công lan can sắt

Khi thi công lan can sắt, người thợ sắt sẽ bắt đầu thực hiện các bước ngay cần thiết ngay sau đây:

  • Gia công: Khi bắt đầu thi công lan can sắt, người thợ hàn sẽ lựa chọn các loại sắt đẹp, có chất lượng tương đối cao. Tiếp đó, người thợ sẽ cắt sắt, uốn sắt và tạo hình theo kích thước của bản vẽ kỹ thuật trước đó.
  • Tạo hình: Các thanh sắt sẽ được uốn và hàn sao cho lên khung một cách phù hợp.
  • Làm phẳng: Khi các thanh sắt đã được hàn lại với nhau, việc tiếp theo người thợ hàn sắt cần làm là làm phẳng các mối hàn để tránh các mối này bị lộ ra. Thay vào đó người ta chỉ nhìn thấy một sản phẩm lan can sắt trơn tru và đẹp mắt.
  • Chà nhám: Chỗ hàn sắt cần phải chà nhám để nước mưa không thể vào bên trong rồi tiếp đó phải làm bóng, sơn dễ dàng để lan can sắt không bị gỉ, trong khi đó lại bền đẹp theo thời gian.

Tất cả các công đoạn này, người thợ hàn sắt cần phải tiến hành một cách chỉnh chu và tỉ mỉ đến từng chi tiết để sản phẩm lan can sắt thu được làm hài lòng khách hàng và phù hợp với phong cách kiến trúc riêng có của ngôi nhà.

Có thể thấy những bước cơ bản lắp đặt lan can sắt trên đây là những khâu không thể thiếu của người thợ hàn sắt trong quá trình làm việc.

Cần tư vấn thêm khi lắp đặt lan can sắt, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo sản phẩm lan can sắt thu được ưng ý về mặt thẩm mỹ và chất lượng qua thời gian.

Các bước cơ bản lắp đặt lan can sắt
5 (100%) 2 đánh giá