Tổ Chức Sự Kiện Ngoài Trời ấn Tượng Nhất Với Dù Che độc Lạ

Tổ chức sự kiện ngoài trời khá phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm nổi bật đặc biệt. Không gian thoáng rộng tự do cùng cảnh sắc tự nhiên đẹp mắt là những nét thu hút của loại hình sự kiện này. Cũng có rất nhiều phong cách tổ chức sự kiện ngoài trời được sáng tạo gây ấn tượng mạnh mẽ tới tất cả những người tham gia.

Nếu bạn đã không còn yêu thích những buổi tiệc tùng được tổ chức trong các khán phòng kín thì tiệc ngoài trời là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy cùng mái xếp Cơ Khí Xây Dựng Trần Quang tham khảo các phương án tổ chức tiệc bên ngoài trời sau đây để có thêm những sự lựa chọn về các mẫu dù che nhé!

Tổ chức sự kiện bên bể bơi

Tổ chức tiệc ngoài trời bên bể bơi có vẻ khá xa xỉ nhưng đây là cách tổ chức gây được ấn tượng mạnh đặc biệt với các bạn trẻ. Với không gian thoáng đãng rộng rãi bên cạnh bể bơi kết hợp với những bản nhạc nhẹ nhàng cùng với ô dù chính tâm, mái hiên kéo di động,… những bữa tiệc bên bể bơi chính là một trong những party ngoài trời hấp dẫn nhất.

Một sự kiện theo phong cách bể bơi
Một sự kiện theo phong cách bể bơi

Ngoài ra có thể làm thêm phần sôi động, đa dạng hơn không khí tiệc tùng bằng việc linh hoạt cách sắp xếp vị trí và các hoạt động diễn ra, tạo nên một bầu không gian sôi động, giúp mọi người giải tỏa căng thẳng một cách tối ưu nhất. Bạn nên chuẩn bị thêm các thiết bị âm thanh để dễ dàng khuấy động bầu không khí trong suốt buổi tiệc nhé. Tuy nhiên nên lưu ý về sự an toàn vì thành bể bơi khá là trơn trượt nếu bạn không cẩn thận đấy.

Dù che lệch tâm tô điểm thêm cho bữa tiệc
Dù che lệch tâm tô điểm thêm cho bữa tiệc

Xem thêm bài viết: Những mẫu mái che thông minh chất lượng và sang trọng

Tổ chức sự kiện ngoài trời lãng mạn với hoa

Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời theo phong cách này thường được thấy nhiều trong các sự kiện tiệc cưới. Hoa tươi mang đến không gian lãng mạn, rực rỡ với ý nghĩa về sự hạnh phúc. Hoa tươi có thể được kết thành cổng vòm sự kiện, trang trí tại mỗi bàn tham dự, trang trí trên đường đi chính, ở xung quanh nơi diễn ra sự kiện…

Dù lệch tâm tô điểm thêm không gian của bạn
Dù lệch tâm tô điểm thêm không gian của bạn

Phong cách trang trí với hoa còn có thêm ưu điểm về sự đa dạng màu sắc và vẻ đẹp, nên luôn đáp ứng được mọi yêu cầu, mong muốn khác nhau của người thiết kế sự kiện. Hãy kết hợp với các mẫu ô dù dành cho sự kiện có kích thước phù hợp để tăng thêm bóng mát và tô điểm thêm cho sự kiện. Nếu là lễ cưới, bạn nên chú trọng lựa chọn các mẫu dù có màu sắc rực rỡ và thiết kế phù hợp với địa điểm sử dụng nhé.

Tổ chức sự kiện lãng mạn với hoa
Tổ chức sự kiện lãng mạn với hoa

Tuy nhiên việc tổ chức sự kiện ngoài trời sẽ gặp những bất lợi về mặt thời tiết như nắng, gió và điều kiện ánh sáng, vì thế việc trang bị các thiết bị phụ trợ như đèn trợ sáng, dù sự kiện, … là những vật phẩm cần thiết. Đồng thời việc bảo quản hoa tránh sự tác động của ánh nắng mặt trời cũng có là một vấn đề cần phải lưu tâm. Những đóa hoa lãng mạn sẽ rất nhanh bị tàn úa và mất đi vẻ đẹp ban đầu nếu bị ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời quá lâu đấy.

Thiết kế sự kiện ngoài trời độc đáo với bóng bay

Bóng bay là vật trang trí được dùng phổ biến trong các địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời. Bóng bay cũng có thể sáng tạo đa dạng cách thức trang trí theo nhiều sự kiện. Những phong cách trang trí với bóng bay mới lạ cho những bữa tiệc ngoài trời mang đến sự độc đáo, thú vị, tạo được những ấn tượng đặc biệt.

Sự kiện ngoài trời độc đáo với bóng bay
Sự kiện ngoài trời độc đáo với bóng bay

Trang trí sự kiện với bóng bay được sử dụng nhiều cho các bữa tiệc sinh nhật của các bé. Trong bữa tiệc ngập tràn bóng bay, việc sắp xếp bóng bay theo chuẩn một phong cách chung còn tạo được sự đồng nhất, và gây được sự ấn tượng, nổi bật. Lưu ý là hãy chọn vị trí tổ chức có không gian rộng rãi để việc trang trí được diễn ra thuận lợi cũng như bóng bay không bị vướng nổ.

Phong cách tổ chức sự kiện theo hướng cổ điển

Phong cách kiện theo lối cổ điển vừa tạo cảm giác ấm áp, thân thuộc vừa mang đến một không gian sang trọng nổi bật. Không gian cổ điển thường được lựa chọn trên thảm cỏ với những cây xanh bao quanh. Giúp lan tỏa không khí xanh mát, tự nhiên cho toàn bộ bữa tiệc. Hình thức tổ chức sự kiện ngoài trời này rất được ưa chuộng cho những dịp quan trọng của các gia đình hay những bữa tiệc thân mật.

Tổ chức sự kiện theo phong cách cổ điển
Tổ chức sự kiện theo phong cách cổ điển

Nếu tổ chức trong sân vườn của chính ngôi nhà bạn, bạn hãy tham khảo sử dụng thêm các kiểu mái xếp di động thông minh hay mái xếp lượn sóng đa năng để làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của chính ngôi nhà bạn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc đăng quan tâm đến các mẫu dù che đa năng này, hãy liên hệ ngay với Mái xếp Cơ Khí Xây Dựng Trần Quang chúng tôi nhé, miễn phí tư vấn cho đến khi bạn hài lòng là điều mà chúng tôi chắc chắn!

Xem thêm các bài viết khác của Cơ Khí Xây Dựng Trần Quang:

 

Tổ Chức Sự Kiện Ngoài Trời ấn Tượng Nhất Với Dù Che độc Lạ
5 (100%) 1 đánh giá