mái xếp di động trước quán

Làm mái hiên di động cần trải qua các bước cơ bản nào?

Hiện nay, mái che di động được sử dụng khá nhiều ở các hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng,… Nguyên do chính là chúng rất hữu dụng và tiện dụng trong suốt quá trình hoạt động của mình. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cần làm gì để lắp đặt mái hiên di động. Hiểu được vấn đề đó của nhiều người, Cơ Khí Trần Mười sẽ chia sẻ các bước cơ bản để lắp đặt mái hiên di động ngay sau đây.

lắp mái hiên di động tphcm

lắp mái hiên di động tphcm

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Để lắp đặt mái hiên di động, việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị dụng cụ lắp đặt mái che. Cụ thể đó là những dụng cụ cần thiết như bắt ốc, thang, bút chì khoan, tuốc nơ vít, máy khoan,… Ngoài ra, bạn cũng cần biết sử dụng chúng thành thạo thì công việc lắp mái hiên di động mới thực sự nhanh chóng, dễ dàng, đúng kỹ thuật.

Mặt khác, bạn cũng cần có mẫu mái hiên phù hợp với mặt trước ngôi nhà của mình. Đó là loại máu che bền đẹp, khung sườn chắc chắn với chất liệ

Bước 2: Xác định vị trí

Để lắp đặt mái che cho ngôi nhà, việc thứ hai bạn cần làm là xác định chính xác vị trí cần lắp đặt. Tiếp đó, bạn cũng cần phải đo đạc để biết chính xác được kích thước mái hiên di động sẽ mua về lắp đặt. Điều này khá quan trọng để bạn sở hữu được mái hiên di động phù hợp với công trình của mình.

Bước 3: Đánh dấu độ cao

Khi đã tìm được mái hiên di động phù hợp với ngôi nahf của mình, việc bạn cần làm tiếp theo là xác định chính xác độ cao cũng như các điểm để khoan và lắp vít sao cho phù hợp nhất. Công việc này đòi hỏi con mắt nhìn vì chúng liên quan đến độ thẩm mỹ của ngôi nhà sau này.

Bước 4: Tiến hành khoan lỗ

Theo như hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn sẽ phải khoan lỗ rồi đặt các tắc kê vừa vặn để mái che có thể cố định một cách chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng sau này. Đây chính là vấn đề của ngay cả những người thợ lắp ráp mái hiên di động chuyên nghiệp.

Bước 5: Lắp ráp

Thông thường mỗi mái hiên di động sẽ có hướng dẫn lắp ráp tương đối khác nhau nhưng với vị trí đã được xác định từ trước, bạn sẽ tiến hành lắp ráp mái hiên di động theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Chúng ta vừa trải qua các bước cơ bản lắp ráp mái hiên di động, hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có thể hình dung dễ dàng hơn về việc lắp ráp mái hiên di động tiện dụng, chắc chắn và an toàn. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ lắp đặt mái hiên di động giá rẻ tại TPHCM của Cơ Khí Trần Mười

Làm mái hiên di động cần trải qua các bước cơ bản nào?
5 (100%) 6 đánh giá