sửa chữa nhà cửa trọn gói tphcm

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa bao gồm những hạng mục gì?

Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn chưa nắm được dịch vụ sửa chữa nhà cửa bao gồm những công việc gì. Điều đó khiến cho việc đưa ra quyết định có hay không nên thuê dịch vụ trở nên khó khăn hơn. Trong bài viết này, một số những dịch vụ chính mà các đơn vị sửa chữa nhà cửa thường cung cấp sẽ được giới thiệu tới bạn đọc. Hãy tham khảo để biết đó là những dịch vụ gì nhé!

sửa chữa nhà cửa trọn gói tphcm

sửa chữa nhà trọn gói

Các hạng mục thường có trong dịch vụ sửa chữa nhà cửa

Sửa chữa nhà cửa bao gồm rất nhiều hạng mục cụ thể. Trong đó, tùy vào mỗi đơn vị thi công mà họ có thể đưa ra một số hạng mục nhất định (không kiêm nghiệm tất cả).

Thông thường, đa phần các đơn vị chuyên sửa chữa sẽ cung cấp những dịch vụ sau cho khách hàng:

  • Sơn lại tường
  • Vá tường bị rạn, nứt, khắc phục những lỗi của tường, trần nhà
  • Ốp lại đá hoa trên sàn nhà
  • Đi lại đường dây điện, hệ thống ống nước của ngôi nhà
  • Xây thêm công trình phụ như nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng bếp…
  • Đóng thêm trần thạch cao cho trần nhà
  • Thi công thêm nội thất, bài trí, lắp đặt, thiết kế nội thất mới
  • Sử dụng các biện pháp chống thấm, dột cho ngôi nhà
  • Làm thêm cửa
  • Sửa chữa những hạng mục bị lỗi khác

Với những đơn vị chuyên nghiệp, dường như bất kỳ yêu cầu gì của khách hàng trong việc sửa chữa cũng đều được họ đáp ứng tối đa. Thậm chí, nhiều công ty dịch vụ trọn gói còn giúp khách hàng đưa ra bản thiết kế những vị trí cần sửa chữa. Nhờ bản vẽ này, quá trình thi công sẽ trở nên chính xác hơn.

Thời gian sửa chữa nhà cửa trong bao lâu?

Một vấn đề khác mà các chủ nhà thường quan tâm chính là về thời gian sửa chữa. Sở dĩ là bởi khi quá trình sửa chữa diễn ra, việc sinh hoạt của nhiều hộ gia đình bị ảnh hưởng. Nếu nắm được thời gian cụ thể sẽ giúp họ đưa ra được kế hoạch phù hợp cho gia đình.

Các kiến trúc sư cho rằng, thời gian sửa chữa dài hay ngắn còn tùy thuộc vào yêu cầu của chủ nhà, thiết kế cũ của công trình và trình độ chuyên môn của đơn vị thi công.

Cách tốt nhất để đẩy nhanh tiến độ là khách hàng nên chọn cho mình một đơn vị uy tín, được đánh giá cao trên thị trường. Ngoài ra, chủ nhà cần giám sát chặt chẽ quá trình thi công, đưa ra cam kết rõ ràng về thời gian hoàn thành để có thể đảm bảo về tiến độ.

Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại máy móc hiện đại, quá trình thi công sửa chữa nhà cửa đã được rút ngắn tương đối nhiều so với trước kia. Chỉ cần bạn cân nhắc không sửa chữa khi thời tiết quá khắc nghiệt là vấn đề thời gian hoàn thành sẽ khá chính xác so với dự kiến ban đầu.

 

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa bao gồm những hạng mục gì?
đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *