sửa chữa nhà cửa trọn gói tphcm

Những “điểm cộng” của dịch vụ sửa chữa nhà cửa trọn gói

Ngoài hình thức sửa chữa nhà cửa trọn gói ra, khách hàng vẫn có thể thuê đơn vị thi công theo nhiều cách khác nhau. Song, theo thống kê thì ngày càng có nhiều người chọn lựa hình thức này. Sở dĩ là bởi những “điểm cộng” của nó phù hợp với yêu cầu và mong muốn của cuộc sống hiện đại. Hãy xem đó là những “điểm cộng” gì qua bài viết dưới đây.

sửa chữa nhà cửa trọn gói tphcm

sửa chữa nhà cửa trọn gói tphcm

Tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ công trình

Sửa chữa nhà cửa có thể được coi là một việc lớn cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Cùng với đó, chủ nhà sẽ phải bỏ ra không ít công sức và thời gian cho việc này. Thậm chí, nhiều người còn phải đầu tư vài tháng trời chỉ để lên kế hoạch, tìm kiếm đơn vị cung cấp vật liệu, mua vật liệu cần thiết…

Trong khi đó, nếu thuê trọn gói, những công việc trên sẽ được đơn vị thầu gánh toàn bộ. Lúc này, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về sự thay đổi của công trình theo ý muốn. Cùng với đó là thời gian thi công, thời điểm hoàn thành. Như vậy là đã có thể phần nào yên tâm về chất lượng công trình.

Rõ ràng về trách nhiệm

Có rất nhiều yếu tố tác động tới chất lượng nhà cửa sau khi sửa chữa. Thông thường, khi thuê khoán, bạn sẽ là người đứng ra mua vật liệu còn đơn vị thi công sẽ tiến hành sửa chữa. Khi có sự cố xảy đến, sẽ rất khó để xác định được đâu là phía chịu trách nhiệm.

Riêng với trường hợp thuê trọn gói, đơn vị thi công sẽ phải đảm nhiệm tất cả các công đoạn, chịu trách nhiệm cả về vật liệu lẫn quá trình xây dựng. Điều đó đồng nghĩa với việc, chủ công trình sẽ “nhàn hạ” hơn khi giám sát và có quyền đòi bồi thường theo đúng thỏa thuận nếu chất lượng công trình không theo yêu cầu ban đầu.

Chuyên nghiệp hơn

Đa phần các đơn vị sẵn sàng nhận sửa chữa nhà cửa trọn gói đều có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, máy móc, trang thiết bị đáp ứng được yêu cầu về công việc.

Khi thuê những đơn vị này, mọi công đoạn trong quá trình sửa chữa đều có thể diễn ra chuyên nghiệp hơn, ít xảy ra sai sót hơn và có thể rút ngắn được thời gian hoàn thiện hơn.

Ngoài ra, bên cạnh những yêu cầu mà bạn đưa ra, những đơn vị trên đôi khi sẽ “tham mưu” để giúp bạn có cái nhìn khách quan và hợp lý nhất về việc sửa chữa. 

Nói chung, việc thuê sửa chữa nhà cửa trọn gói hay không còn tùy thuộc vào thời gian, chi phí có thể bỏ ra của mỗi chủ công trình. Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ trọn gói thì nên chọn lựa đơn vị uy tín, được đánh giá cao và đưa ra thỏa thuận rõ ràng trước khi bắt tay hợp tác.

Những “điểm cộng” của dịch vụ sửa chữa nhà cửa trọn gói
đánh giá