Canopy là gì? Cấu tạo Canopy như thế nào?

Canopy là gì? Khi bạn tìm hiểu về nhà thép tiền chế chắc hẵn rằng bạn sẽ nghe thấy các thuật ngữ chuyên ngành. Chẳng hạn như canopy hay nóc gió… và nếu bạn chưa từng làm lĩnh vực này thì bạn sẽ băn khoăn. Oh Canopy là cái gì vậy nhỉ? Canopy dùng để làm gì vậy nhỉ? Cấu tạo của Canopy như thế nào vậy nhỉ? Đó là những câu hỏi thường xuất hiện trong đầu bạn khi bạn bắt đầu nghiên cứu lĩnh vực này. Bạn là người đi làm hay sinh viên mới ra trường đều không tránh khỏi những điều này. Có một số kiến thức lĩnh vực chuyên môn chúng ta biết và có một số thuật ngữ chúng ta chưa biết. Bạn đừng lo lắng nhé Cơ Khí Xây Dựng Trần Quang sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó bằng kinh nghiệm của người kỹ sư lâu năm. Đồng thời giải đáp trên khía cạnh một người hướng dẫn giúp bạn có cái nhìn từ chi tiết đến tổng thể và hiểu rõ rằng Canopy là gì?

Vậy Canopy là gì vậy nhỉ? Mời các bạn cùng tìm hiểu!

Canopy hay còn gọi là mái hắt, một số người gọi là mái che cửa, một số người gọi là mái đón. Canopy chính là phần nhô ra khỏi vách để che trên đầu cửa. Nhằm mục đích là chống mưa tạt, bảo vệ cho cửa. Đồng thời ngăn nước mưa từ bên ngoài tạt thẳng vào nhà xưởng làm ướt xưởng.

Như vậy các bạn đã dần hình dung ra canopy là gì rồi nhé. Nào cùng xem hình ảnh sau nhé. Mình sẽ giải thích một cách chi tiết nhất cho bạn.

Canopy là gì? Cấu tạo của canopy như thế nào?
Canopy là gì? Cấu tạo của canopy như thế nào?

Công dụng của canopy là gì?

Cấu Tạo của canopy như thế nào?

 

Canopy là gì? Cấu tạo Canopy như thế nào?
đánh giá