Làm nhà khung thép bê tông nhẹ cần lưu ý những gì?

Làm nhà khung thép bê tông nhẹ là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên nhà khung thép là loại nhà khá mới tại Việt Nam, vì vậy để có được ngôi nhà bền, đẹp cần lưu ý những vấn đề như sau:

Tìm hiểu nhà khung thép là gì? 

Làm nhà khung thép là trào lưu mới được các gia đình, nhà thầu tại Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên không vì là xu hướng mà lựa chọn trong khi không biết gì về nó. Thay vào đó bạn nên có những hiểu biết sơ bộ về nhà khung thép để an tâm và tự tin với quyết định của mình.

Nhà khung thép là kiểu nhà mới, không cần đổ cột, rằng bê tông. Thay vào đó tất cả những hạng mục này sẽ được lắp ghép bằng hệ thống khung thép tiền chế.

Nhà khung thép được lắp ghép từ các cấu kiện gia công sẵn
Nhà khung thép được lắp ghép từ các cấu kiện gia công sẵn

Các cấu kiện thép được gia công sẵn tại nhà máy theo đúng kích thước trên bản vẽ, khi đưa đến công trình chỉ cần lắp ghép. Hơn thế nữa ưu điểm của nhà khung thép là có thể lắp ghép 1 mạch từ móng lên đến tầng cuối cùng tạo thành 1 hệ khung nhà hoàn chỉnh.

Về khả năng chịu lực, độ bền của nhà khung thép được đánh giá không hề kém cạnh so với cách thi công, đổ cột truyền thống.

Lựa chọn mẫu thiết kế nhà khung thép ưng ý

Muốn làm nhà khung thép bắt buộc phải có mẫu thiết kế, bản vẽ chi tiết trước khi xây dựng. Vì vậy, trước khi làm nhà khung thép bạn nên quan tâm đến việc chọn mẫu.

Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà khung thép đẹp được suacuasattainha.vn tổng hợp để có những gợi ý hữu ích cho bản thân.

Lựa chọn loại sàn bê tông nhẹ phù hợp

Làm nhà khung thép bê tông nhẹ bạn còn cần quan tâm đến 1 vấn đề nữa là chọn loại sàn bê tông nhẹ. Sàn bê tông nhẹ phù hớp với nhà khung thép có rất nhiều, nhưng hiện tại ở Việt Nam sàn bê tông nhẹ Xuân Mai là loại sàn được ưa chuộng hơn cả.

Xét về độ dày, khả năng chịu lực, tính an toàn sàn bê tông nhẹ Xuân Mai không khác biệt so với sàn bê tông cốt thép nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn rất nhiều và thời gian thi công cũng nhanh hơn.

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai - Lựa chọn tốt nhất cho nhà khung thép
Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai – Lựa chọn tốt nhất cho nhà khung thép

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai được thi công chủ yếu bằng cách lắp ghép, sau khi hoàn thiện có thể sử dụng ngay không cần chờ khô, dưỡng trần. Do đó cách thi công này tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với đổ trần bê tông. Bạn nên tham khảo: Cách làm sàn bê tông nhẹ thay đổ trần bê tông truyền thống để hiểu rõ hơn những lợi ích mà bê tông nhẹ Xuân Mai mang lại.

Chọn đơn vị cung cấp vật tư, thi công uy tín

Vấn đề cần lưu ý nhất lựa chọn làm nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ đó là chọn đơn vị cung cấp vật tư và thi công uy tín. Qúy vị và các bạn cũng biết nhà khung thép bê tông nhẹ muốn bền bỉ, thẩm mỹ cần có 1 bản vẽ, bản thiết kế chi tiết, cấu kiện được gia công chuẩn xác và lắp ghép đúng kỹ thuật.

Đơn vị thi công nhà khung thép bê tông nhẹ uy tín nhất
Đơn vị thi công nhà khung thép bê tông nhẹ uy tín nhất

Do đó vấn đề chọn đơn vị thi công nhà khung thép khách hàng không thể lơ là mà phải coi là mối quan tâm hàng đầu.

Qúy khách muốn thi công nhà khung thép nên liên hệ với suacuasattainha.vn để được tư vấn. Là 1 trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thi công nhà khung thép, sàn bê tông nhẹ tại Việt Nam, thực hiện hàng nghìn công trình xây nhà, cải tạo nhà bằng sàn khung thép bê tông nhẹ, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng 1 ngôi nhà khung thép hoàn hảo nhất.

Qúy khách quan tâm có thể xem hình ảnh các công trình nhà khung thép bê tông nhẹ đã thi công của chúng tôi để xác thực thông tin.

Đến với suacuasattainha.vn khách hàng sẽ được:

  • Khảo sát, tư vấn, thiết kế nhà khung thép đẹp nhất theo xu hướng mới nhất hiện nay
  • Cung cấp vật tư chính hãng, chất lượng
  • Thi công chuẩn kỹ thuật đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình
  • Báo giá thi công hấp dẫn nhất thị trường

Qúy khách cần tư vấn, tham khảo thêm về nhà khung thép bê tông nhẹ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm nhất.

Làm nhà khung thép bê tông nhẹ cần lưu ý những gì?
đánh giá