thi công nhà xưởng giá rẻ

3 tiêu chí cần lưu ý khi chọn đơn vị thi công nhà xưởng

Thi công nhà xưởng vốn không phải là công việc dễ dàng. Ngay cả những người thợ lành nghề cũng có thể gặp sai sót nếu thiếu sự tỉ mỉ trong quá trình làm việc. Cách tốt nhất để nhà xưởng sau khi hoàn thành đáp ứng được yêu cầu về chức năng đó là trước khi thi công, bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng trong việc chọn nhà thầu. Các tiêu chí được vạch sẵn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn.

 

Nhà thầu chuyên về thi công nhà xưởng

 

Có những nhà thầu kiêm rất nhiều công việc và sẵn sàng nhận mọi dự án từ chủ công trình. Điều quan trọng là không phải dự án nào họ cũng có thể hoàn thành tốt, đạt chất lượng đúng như mong đợi.

Để giảm nguy cơ đối mặt với những rủi ro không đáng có, bạn nên cân nhắc trong việc chọn đơn vị chuyên thi công nhà xưởng. Đa phần các đơn vị này sẽ có kinh nghiệm chuyên môn do đã thi công nhiều công trình.

Bên cạnh đó, hơn ai hết, họ hiểu sẽ hiểu rõ những điểm cần tập trung chú ý, cách để tránh phát sinh chi phí và đưa ra được phương án thi công thích hợp nhất đối với yêu cầu bạn đưa ra.

thi công nhà xưởng giá rẻ

thi công nhà xưởng giá rẻ

 

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản

 

Một thực tế đáng buồn là hiện nay, có những đơn vị nhà thầu nhận nhân sự chưa qua đào tạo vào làm việc hoặc kỹ năng còn quá non nớt. Chính những nhân sự đó sẽ khiến nguy cơ công trình gặp vấn đề trở nên cao hơn, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc sau này.

Nếu muốn tránh được rủi ro trên thì việc chọn lựa nhà thầu có nhân sự đã qua đào tạo là rất quan trọng. Bạn có thể hỏi nhà thầu về vấn đề này và sau đó yêu cầu đưa ra cam kết về chất lượng công trình để tăng tính trách nhiệm cho nhà thầu.

 

Chứng chỉ hành nghề của đơn vị thi công nhà xưởng

 

Cũng như nhiều ngành nghề khác, thi công nhà xưởng đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Nếu không, nhà thầu đó sẽ được xếp vào loại không đạt chuẩn.

Thế nhưng, thực tế thì không có nhiều người quan tâm tới chứng chỉ này. Và đó chính là lý do khiến họ “vỡ mộng” bởi những lời hứa hẹn của đơn vị thi công. Với những nhà thầu đã được cấp chứng chỉ, họ thường giới thiệu với khách hàng trong quá trình gặp gỡ, trao đổi. Bởi vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu về việc nhà thầu có hay không được cấp chứng chỉ hành nghề.

Trên đây là 3 tiêu chí chính mà bạn có thể tham khảo, áp dụng khi tìm đơn vị thi công nhà xưởng. Theo các chuyên gia, bên cạnh những tiêu chí trên, bạn có thể xét về mức độ uy tín cũng như khả năng tài chính của nhà thầu. Đó chính là những nhân tố tác động trực tiếp tới chất lượng cũng như tiến độ công trình của bạn.

3 tiêu chí cần lưu ý khi chọn đơn vị thi công nhà xưởng
đánh giá