thi công nhà xưởng giá rẻ

3 tiêu chí cần lưu ý khi chọn đơn vị thi công nhà xưởng

Thi công nhà xưởng vốn không phải là công việc dễ dàng. Ngay cả những người thợ lành nghề cũng có thể gặp sai sót nếu thiếu sự tỉ mỉ trong quá trình làm việc. Cách tốt nhất để nhà xưởng sau khi hoàn thành đáp ứng được yêu cầu về chức năng đó là trước khi thi công, bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng trong việc chọn nhà thầu. Các tiêu chí được vạch sẵn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn.

Nhà thầu chuyên về thi công nhà xưởng

Có những nhà thầu kiêm rất nhiều công việc và sẵn sàng nhận mọi dự án từ chủ công trình. Điều quan trọng là không phải dự án nào họ cũng có thể hoàn thành tốt, đạt chất lượng đúng như mong đợi.

Để giảm nguy cơ đối mặt với những rủi ro không đáng có, bạn nên cân nhắc trong việc chọn đơn vị chuyên thi công nhà xưởng. Đa phần các đơn vị này sẽ có kinh nghiệm chuyên môn do đã thi công nhiều công trình.

Bên cạnh đó, hơn ai hết, họ hiểu sẽ hiểu rõ những điểm cần tập trung chú ý, cách để tránh phát sinh chi phí và đưa ra được phương án thi công thích hợp nhất đối với yêu cầu bạn đưa ra.

thi công nhà xưởng giá rẻ

thi công nhà xưởng giá rẻ

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản

Một thực tế đáng buồn là hiện nay, có những đơn vị nhà thầu nhận nhân sự chưa qua đào tạo vào làm việc hoặc kỹ năng còn quá non nớt. Chính những nhân sự đó sẽ khiến nguy cơ công trình gặp vấn đề trở nên cao hơn, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc sau này.

Nếu muốn tránh được rủi ro trên thì việc chọn lựa nhà thầu có nhân sự đã qua đào tạo là rất quan trọng. Bạn có thể hỏi nhà thầu về vấn đề này và sau đó yêu cầu đưa ra cam kết về chất lượng công trình để tăng tính trách nhiệm cho nhà thầu.

Chứng chỉ hành nghề của đơn vị thi công nhà xưởng

Cũng như nhiều ngành nghề khác, thi công nhà xưởng đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Nếu không, nhà thầu đó sẽ được xếp vào loại không đạt chuẩn.

Thế nhưng, thực tế thì không có nhiều người quan tâm tới chứng chỉ này. Và đó chính là lý do khiến họ “vỡ mộng” bởi những lời hứa hẹn của đơn vị thi công. Với những nhà thầu đã được cấp chứng chỉ, họ thường giới thiệu với khách hàng trong quá trình gặp gỡ, trao đổi. Bởi vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu về việc nhà thầu có hay không được cấp chứng chỉ hành nghề.

Trên đây là 3 tiêu chí chính mà bạn có thể tham khảo, áp dụng khi tìm đơn vị thi công nhà xưởng. Theo các chuyên gia, bên cạnh những tiêu chí trên, bạn có thể xét về mức độ uy tín cũng như khả năng tài chính của nhà thầu. Đó chính là những nhân tố tác động trực tiếp tới chất lượng cũng như tiến độ công trình của bạn.

Bạn được lợi gì khi lựa chọn một đơn vị thi công sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà bất cứ ai khi có nhu cầu thi công sửa chữa công trình gì kể cả nhà xưởng đều mong muốn lựa chọn được cho mình một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp. Trên thực tế, chính họ là yếu tố ảnh hưởng tới mọi vấn đề như kinh phí, chất lượng công trình của bạn.

Đảm bảo thời gian thi công theo đúng dự kiến

Một đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín đồng nghĩa với việc họ có đủ về nguồn nhân lực cũng như máy móc hỗ trợ. Cùng với đó, họ cũng có kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa các hạng mục liên quan đến nhà xưởng. Quan trọng hơn họ luôn coi trọng uy tín, lời hứa với khách hàng. Đây là những yếu tố hàng đầu giúp đơn vị đó đẩy nhanh thời gian thi công và kịp bàn giao theo đúng cam kết.

Đối với một nhà xưởng sản xuất, việc hoàn thành công trình sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi nhà xưởng gắn liền với hoạt động sản xuất của công ty. Và khi thời gian được rút ngắn thì hoạt động sản xuất càng tiến hành sớm hơn đảm bảo nguồn thu nhập của họ không bị hao hụt.

Đảm bảo chất lượng công trình và tính thẩm mỹ

Như chúng tôi đã nói ở trên, một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc đảm bảo về con người, máy móc và đặc biệt là kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng. Chính những điều này là tiền đề để đảm bảo cho việc thực hiện công trình dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay phức tạp được xây dựng theo đúng những tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Đối với một nhà xưởng chất lượng công trình rất quan trọng bởi nó liên quan đến tài sản máy móc của công ty và đặc biệt là tính mạng của hàng trăm ngàn công nhân làm việc trong đó.

Giúp khách hàng tiết kiệm được kinh phí

Bằng việc rút ngắn thời gian thi công, tìm hiểu thực tế và đưa ra cho khách hàng phương án tốt nhất sát thực nhất, chính các đơn vị này đã giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và kinh phí.

Giúp khách hàng an tâm, bớt lo lắng

Trước mỗi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ, chủ nhân đều có những băn khoăn lo lắng liên quan. Nhất là đối với việc xây dựng nhà xưởng, chúng có ảnh hưởng đến sản xuất xuất sau này nên càng được khách hàng đặc biệt chú ý. Và nếu họ may mắn gặp được đơn vị thi công uy tin luôn đưa ra được phương án tốt, khắc phục nhanh các sự cố, giải quyết mọi vấn đề êm thấm thì nỗi lo đó cũng được sản sẻ đi rất nhiều.

Có chế độ bảo hành  uy tín

Hiện nay, không chỉ các mặt hàng tiêu dùng mà ngay cả đối với những đơn vị dịch vụ như  xây dựng, sửa chữa cũng sẽ có bảo hành. Đối với đơn vị thi công sửa chữa nhà xưởng họ sẽ có chế độ bảo hành, bảo trì cho công trình của họ. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ sự cố nào thuộc về trách nhiệm của đơn vị thi công họ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và tiến hành khắc phục cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Rõ ràng điều này là không có ở những đơn vị làm ăn chộp giật, kém uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công sửa chữa nhà xưởng hãy liên hệ ngay với Trần Quang. Chúng tôi có kinh nghiệm, có đủ nhân lực máy móc và phong cách làm việc hiện đại, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một nhà xưởng tốt, đẹp mắt đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất.

3 tiêu chí cần lưu ý khi chọn đơn vị thi công nhà xưởng
đánh giá