thi công nhà xưởng giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng sau sửa chữa cần đúng kỹ thuật

Sau khi đã thi công nhà xưởng, việc vệ sinh nhà xưởng sau sửa chữa cũng khá quan trọng và cần đảm bảo đúng kỹ thuật nhằm đảm bảo nhu cầu sản xuất một cách tốt nhất. Dẫu vậy, không phải ai cũng biết làm thế nào để vệ sinh nhà xưởng đúng kỹ thuật. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng ngay trong bài viết này.

thi công nhà xưởng giá rẻ

thi công nhà xưởng giá rẻ

Vệ sinh trần

Có thể nói đây là phần hạng mục vệ sinh nhà xưởng sau sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất. Nguyên do chính là bạn phải làm sạch hết các bụi bẩn, mạng nhện và thanh đà lớn nhỏ. Trong khi đó vị trí để vệ sinh nhiều khi rất nguy hiểm vì phải cheo leo trên trần nhà xưởng.

Vệ sinh tường

Đối với tường cần phải vệ sinh công nghiệp một cách nhanh chóng. Vệ sinh ở các bộ phận này cũng bao gồm bụi bẩn, mạng nhện. Đây cũng là công việc không dễ dàng gì vì tường của nhà xưởng có độ cao từ 6 – 12m.

Vệ sinh hệ thống dây cáp treo

Trong nhà xưởng, hệ thống dây cáp treo vô cùng nhiều và phức tạp nên việc vệ sinh hệ thống này cũng không dễ dàng gì. Chưa kể vị trí vệ sinh lại khó khăn đối với những người thợ chưa có kinh nghiệm vệ sinh nhà xưởng sau sửa chữa.

Vệ sinh hệ thống đèn

Hệ thống đèn bao gồm máng đèn, hộp đèn và đèn. Đây là những bộ phận không thể thiếu được trong nhà xưởng vì nơi đây rất cần ánh sáng để làm việc. Tuy vậy, hạng mục hệ thống đèn cũng là hạng mục đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhất định. Do vậy, khi vệ sinh hệ thống đèn, bạn cần có sự bài bản trong việc bố trí thời gian cũng như phương pháp vệ sinh sao cho phù hợp.

Vệ sinh hệ thống quạt

Thông thường ở nhà xưởng, hệ thống quạt bao gồm hệ thống quạt trần và quạt thông gió. Đây là những bộ phận hút bụi nhiều nhất trong nhà xưởng, cũng đòi hỏi độ tỉ mẩn cao và phương pháp vệ sinh hữu hiệu để loại bỏ bụi bẩn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Vệ sinh máy móc

Khi sửa chữa nhà xưởng, máy móc cũng bị ảnh hưởng không nhỏ và việc vệ sinh máy móc là điều cần thiết để hoạt động của nhà xưởng được bình thường trở lại. Song song với việc vệ sinh máy móc trong nhà xưởng, bạn cũng cần vệ sinh nơi làm việc của công nhân và toàn bộ sàn nhà xưởng để đảm bảo sự hoạt động trở lại của nhà xưởng diễn ra tốt đẹp nhất.

Bên cạnh đó, các khu vực sản xuất chính hoặc lối vào hay hành lang trong nhà xưởng cũng cần được vệ sinh sạch sẽ. Chưa kể là khu vực ăn uống, vệ sinh sao cho đảm bảo nhất.

Vệ sinh nhà xưởng sau sửa chữa cần đúng kỹ thuật
đánh giá